Trung tâm gia sư nha trang
Giới thiệu về Trung tâm gia sư Tài Năng Nha Trang
28/07/2017

Học thử Miễn Phí

Gia sư Nha Trang

Gia sư Nha Trang

GIA SƯ NHA TRANG

Kính gởi đến quý phụ huynh học sinh thân mến !

Là bậc cha mẹ chúng ta luôn kì vọng ở con mình có một tương lai tươi sáng, thành đạt.

Gia sư tài năng Nha Trang thấu hiểu được nguyện vọng đó.  Vì chúng tôi cũng là cha mẹ và giáo viên giảng dạy có nhiều thâm niên. Tuy nhiên để làm được điều đó ngoài yếu tố các em chăm chỉ, học giỏi. Trong đó, khâu định hướng của phụ huynh học sinh để ” ươm mầm tài năng ”; xây dựng nền tảng cho con em từ bước ban đầu là rất quan trọng.

Về Trung Tâm, chúng tôi luôn quan niệm sự thành bại và uy tín của công ty phụ thuộc vào vấn đề chất lượng giảng dạy của gia sư. Do đó trong khâu tuyển chọn, chúng tôi lựa chọn rất kỹ càng. Tất cả các gia sư trung tâm đều có kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp; năng lực chuyên môn cũng như tác phong sư phạm; đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các trường Đại Học, cao đẳng… có tiếng trong thành phố Nha Trang. Ngoài ra trước khi giới thiệu đến với gia đình, thầy cô đều được phỏng vấn một cách cụ thể.

Gia sư Nha Trang  với phương châm Tận Tâm – Uy Tín – Chất Lượng.

Chúng tôi luôn bám sát thực tế các bài giảng của giáo viên trên lớp. Cho các em thực hành ngay bài tập về nhà, củng cố kiến thức cũng như theo dõi sự tiến bộ của các em. Thường xuyên báo cáo kết quả học tập, trao đổi với phụ huynh cách hướng dẫn học sinh ôn bài và làm bài.

Đến với Trung Tâm Gia Sư Nha Trang, quý phụ huynh, học sinh được ” HỌC THỬ MIỄN PHÍ 1 TUẦN ” trước khi đăng ký học chính thức.

Thưa quý phụ huynh học sinh thân mến! Gia sư ” Tài Năng ” cái tên nói lên tất cả. Chúng tôi cam kết giúp các em mau tiến bộ; khai thác đào tạo được thế mạnh cũng như lợi thế tiềm ẩn của các em để trở thành Tài Năng của nước nhà. Một lần nữa chúng tôi luôn tự hào với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong vấn đề giảng dạy. Hơn 5000 phụ huynh đã chọn và 98% hài lòng. Chúng tôi xin khẳng định khi quyết định lựa chọn ” Trung Tâm Gia Sư Tài Năng ” Nha Trang, phụ huynh có thể an tâm là một nơi uy tín, và là điểm đến lý tưởng để gởi gắm con em mình.

Đội Ngũ Trung Tâm Gia Sư Nha Trang xin chúc gia đình Mạnh Khỏe – Hạnh Phúc – Thành Công trong cuộc sống.

Mọi chi tiết quý phụ huynh, học sinh vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Gia Sư Nha Trang

Địa chỉ : 29 Thái Nguyên, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại :  0939.418.939

website: https://ttgstainang.com/

Trân trọng cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay