gia sư Tài Năng Nha Trang
Chọn Gia Sư Giáo Viên hay Sinh Viên
02/10/2017
Trung Tâm Gia Sư Nha Trang, Khánh Hòa
Trung tâm gia sư Tài Năng – Tặng quà năm học 2018 – 2019
17/06/2018

Giới thiệu Trung tâm gia sư Nha Trang

Trung tâm Gia sư Nha Trang

Trung tâm Gia sư Nha Trang

GIỚI THIỆU VỀ VỀ TRUNG TÂM GIA SƯ NHA TRANG

Trung tâm Gia sư NHA TRANG là một trong những lựa chọn tốt nhất cho quý phụ huynh; Các bạn học sinh tại khu vực thành phố NHA TRANG. Chúng tôi cam kết giải quyết mọi lo lắng cho học sinh. Học sinh yếu kém không phải lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn bù lắp lỗ hỗng kiến thức. Học sinh khá giỏi sẽ ngày càng giỏi hơn vì gia sư tài năng Nha Trang sẽ giúp các em học sinh tiếp tục tích lũy và nâng cao kiến thức cho các em trong từng bài học, giờ học.

Lý do tại sao nên chọn trung tâm gia sư Nha Trang của chúng tôi:

Thứ nhất: Trung tâm gia sư Nha Trang cam kết về chất lượng dạy, kèm học.

– Trung tâm có đội ngũ Giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường trong tp Nha Trang; Các thầy cô là giảng viên của các trường đại học; Các sinh viên ưu tú, xuất sắc có kinh nghiệm ít nhất 2 năm từ các trường đại học; Cao đẳng trong khu vực thành phố Nha Trang. Ngoài ra, Gia sư tài năng NHA TRANG có tác phong chuẩn mực; Có nhiều kĩ năng trong cuộc sống. Vì thế, các em học sinh ngoài học kiến thức còn học thêm nhiều kỹ năng trong cuộc sống.

– Trung tâm Gia sư Nha Trang khảo sát và nhận thấy rằng chất lượng cùa các em hoc sinh khi tham gia các lớp học thêm từ các giáo viên đang dạy trực tiếp tại trường học của các em đang theo học thì không đạt hiểu quả cao. Bởi vì các em tham gia lớp học với số lượng lớn. Nên thời gian của giáo viên kèm sát cho các em thì rất là ít.

– Ngoài ra các em còn bị phân tâm rất là nhiều trong giờ học. Vì các em tham gia lớp học phụ; Không có sự ràng buộc, khuôn khổ truờng học; Không có sự giám giát của phụ huynh. Hơn nữa, các em được học chung với các bạn bè cùng trang lứa và thân thiết nên các em sẽ không tập trung vào việc học. Chính vì điều đó nó đã cản trở sự thành công của các em hoc sinh trong mỗi giờ học.

Thứ hai: Trung tâm Gia sư Nha Trang quan tâm và hiểu được nhu cầu của các bậc phụ huynh.

– Chắc hẳn là các quý phụ huynh ai ai cung có mong ước rằng sẽ có 1 ngày con cháu của mình sẽ là nhưng nguời tài giỏi, năng động, sáng tạo.

– Trung tâm Gia sư Nha Trang quan tâm hiểu được tơ rối trong lòng quý phụ huynh. Các quý phụ huynh thường lo lắng về việc đưa đón; Con cháu đi học bên ngoài mà không có sự giám sát cùa mình. Quý phụ huynh lo lắng về những sự cố không hay đến với sức khỏe con. Ví dụ, trốn học, bị bắt cóc, bị bênh đột xuất, hay là nhưng sự cố giật điện, té ngã, đánh nhau vì mâu thuẩn bạn bè. Đó là những trường hợp đã từng xảy ra với các em hoc sinh nhỏ và kề cả các em cấp 2, 3.

Thứ ba: Trung tâm Gia sư Nha Trang thường xuyên mở lớp.

– Với nhiều lớp đào tạo nhiều trình độ từ lớp 1 đến lớp 12, với tấc cả các môn học chính; Các môn học phụ như là âm nhạc, mỹ thuật., các môn ngoại ngữ. Số lượng học viên được sắp sếp hài hòa giữa chất lượng và số lượng. 1 kèm 1.

– Cam kết báo cáo chất lượng học tập hàng tháng cho phụ huynh; Thuờng xuyên kiểm tra tiến độ học tập và tinh thần, sức khỏe của các em trong quá trình dạy học. Qúy phụ huynh có thễ an tâm lựa chọn hình thức dạy học cho con chàu của mình. Nếu như quý phụ huynh là người bận rộn, không có thời gian kèm cập thì vẩn an tâm giao con cháu học trực tiêp tại nhà giáo viên. Nếu quý phụ huynh muốn được chứng kiến chất lượng dạy học và giải tỏa nổi lo lắng thì hãy an tâm lựa chọn hình thức dạy học tại tư gia của mình.

Cuối cùng Trung tâm gia sư Nha Trang cho rằng nếu muốn con cháu của quý vị tập trung vào tiết học, thì hãy tìm đến trung tâm gia sư của chúng tôi. Với học phí phù hợp với quý phụ huynh và các em học sinh và năng lực gia sư. Vì Trung tâm gia sư NHA TRANG luôn là các bậc thầy tận tâm, có trách nhiệm.

Liên hệ: Trung tâm gia sư Nha Trang

ĐT: 0939.418.939

web: https://ttgstainang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay