Gia sư nha trang khánh hoà
Gia sư Nha Trang – Khánh Hoà
05/08/2017
Gia su nha trang, gia sư nha trang
Gia sư Nha Trang
29/08/2017

Gia sư Tài Năng Nha Trang – Tận Tâm – Uy Tín – Chất lượng

Trung tâm Gia sư Tài Năng Nha Trang Khánh Hòa

Trung tâm Gia sư Tài Năng Nha Trang Khánh Hòa

Gia Sư Tài Năng Nha Trang – khác biệt so với các trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà khác.

Do nhu cầu học tập ngày càng cao của học sinh. Các trung tâm gia sư dạy kèm mở ra rất nhiều. Khiến phụ huynh không biết chọn trung tâm gia sư nào uy tín để hợp tác. Chúng tôi xin nêu ra một vài điểm khác biệt của trung tâm gia sư Tài Năng Nha Trang. Từ đó quý phụ huynh cân nhắc, lựa chọn gia sư tại nhà cho con mình.

1/ Gia Sư Tài Năng Nha Trang tổ chức thi tuyển giáo viên trước khi giao lớp.

Hiện nay, Gia sư Tài Năng Nha Trang tuyển chọn giáo viên qua 3 vòng thi tuyển cụ thể:

– Thi tuyển kiến thức chuyên môn

– Thi tuyển kỹ năng, phương pháp giảng dạy, xử lý tình huống sư phạm.

– Dạy thử trước hội đồng sư phạm của gia sư Tài Năng Nha Trang

Hội đồng sư phạm của gia sư tài năng Nha Trang là những giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường tiểu học; THCS; THPT trên địa bàn thành phố; có thâm niên công tác giảng dạy từ 15 năm trở lên. Đây là một khâu rất quan trọng để có được gia sư tốt. Phương pháp giảng dạy phải phù hợp cho từng đối tượng học sinh. Các trung tâm gia sư khác chỉ là trung tâm gia sư môi giới dịch vụ nên họ không làm khâu tuyển chọn này. Vì họ chưa đủ điều kiện và sẽ tốn kém chi phí hơn nhiều.

 

2/ Gia Sư Tài Năng Nha Trang lắp đặt Camera giám sát chất lượng ngay tại gia đình phụ huynh.

Khi chúng tôi gắn camera giám sát chất lượng tại phòng học của gia đình bạn. Chúng tôi sẽ biết rõ con bạn học hành như thế nào? Giáo viên dạy con bạn ra sao? Camera sẽ giám sát từng giây, từng phút con bạn học tại nhà và bạn có thể theo dõi qua smartphone tại bất cứ nơi đâu.

3/ Gia Sư Tài Năng Nha Trang lập kế hoạch giảng dạy theo tuần, theo tháng, theo năm.

Khi quý phụ huynh đăng ký học thì sau khi kiểm tra năng lực của học sinh. Chúng tôi sẽ gửi cho gia đình bạn một kế hoạch giảng dạy theo tuần, tháng, năm phù hợp với năng lực, trình độ của em học sinh đó. Mỗi em học sinh đều có sự hiểu biết và khả năng tiếp thu kiến thức khác nhau. Nên với kế hoạch giảng dạy chi tiết này, chúng tôi sẽ ôn tập; hệ thống và giảng dạy kiến thức cho con bạn một cách khoa học và hợp lý nhất.

4/ Gia Sư Tài Năng Nha Trang kiểm tra học sinh định kỳ hàng ngày tại gia đình:

Hàng ngày sau mỗi buổi học quý phụ huynh sẽ nhận được thông tin báo cáo về việc học tập của con mình rất chi tiết và rõ ràng qua sổ theo dõi của trung tâm và biết được kết quả học tập qua các bài kiểm tra từ ngân hàng đề thi trực tuyến của trung tâm. Đây là điều mà nhiều trường phổ thông và các trung tâm khác chưa làm được.

Hàng tháng chúng tôi có đội ngũ các thầy cô quản lý lớp xuống tận gia đình để kiểm tra bài vở học sinh ghi chép ở trường; bài vở thầy cô dạy tại nhà và kiểm tra kiến thức của học sinh bằng bài thi ngay tại gia đình. Chính vì sự chặt chẽ này nên chúng tôi sẽ biết rõ con bạn yếu chỗ nào, cần bổ sung điều gì để có phương án điều chỉnh phù hợp.

Với cách làm việc như thế, chúng tôi sẽ đồng hành cùng con bạn trong suốt quá trình học tập. Qua đó chất lượng gia sư mang lại cho gia đình bạn tốt hơn những nơi khác.

5/ Gia Sư Tài Năng Nha Trang hỗ trợ giáo viên, sinh viên trong suốt quá trình giảng dạy

Các thầy cô giáo và các em sinh viên giảng dạy tại trung tâm luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ thầy cô quản lý. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư chúng tôi luôn hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô về tài liệu, bài giảng, đề thi, sách tham khảo… Thể hiện sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong giảng dạy.

Đặc biệt: Gia Sư Tài Năng Nha Trang giới thiệu lớp miễn phí 100% cho giáo viên – sinh viên nhận lương cao và không phải đóng bất kỳ khoản phí nào. Đây là điểm khác biệt so với các trung tâm gia sư khác. Nhưng GV – SV phải thi tuyển, kiểm tra kiến thức đầu vào. Nhiều người vẫn chưa tin việc không thu phí của chúng tôi. Hãy đến trực tiếp văn phòng trao đổi để thể hiện thiện chí, nghiêm túc và rõ ràng. Với những việc làm như trên chúng tôi khẳng định chất lượng gia sư mang lại cho gia đình bạn tốt hơn các cơ sở gia sư khác. Chúng tôi cam kết hoàn trả học phí nếu hs học tập tại trung tâm mà không tiến bộ. Đây là điều các trung tâm gia sư khác không làm được

6/ Gia Sư Tài Năng Nha Trang cam kết chất lượng giảng dạy.

Hầu hết các trung tâm gia sư dạy kèm ở Nha Trang đều cam kết chất lượng với phụ huynh bằng những lời hứa “suông” không có giá trị. Họ chỉ lo quảng cáo tiếp thị thật nhiều để có thật nhiều khách hàng. Gia Sư Tài Năng Nha Trang cam kết chất lượng tại gia đình bạn bằng những hành động và việc làm cụ thể. Miễn học phí 100% cho học sinh.

Liên Hệ:

Văn Phòng Trung Tâm Gia sư Tài Năng Nha Trang

ĐT: 0939.418.939

Web: https://ttgstainang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay